Các mẫu song hoa sắt cửa sổ đẹp ngất ngây cho nhà bạn

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-16

Cửa sổ là một hạng mục không thể thiếu trong mọi ngôi nhà. Cửa sổ không chỉ được sử dụng mở để lấy sáng cho ngôi nhà mà còn đảm bảo lưu thông không khí trong nhà. Khi lắp đặt cửa sổ cần phải chọn vị trí, kích thước cho phù hợp. Đặc biệt, một khung cửa sổ đạt yêu cầu không chỉ là an toàn mà còn phải đẹp. Để đảm bảo cả 2 tiêu chí này, Xưởng thép giới thiệu đến khách hàng những mẫu song hoa sắt cửa sổ đẹp và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-7

Những mẫu song hoa sắt cửa sổ phác thảo cho bạn lựa chọn.  Mỗi mẫu thiết kế này phù hợp với các kiến trúc nhà cũng như sở thích khác nhau của từng gia chủ. Đây đều là những mẫu song hoa sắt bền và đẹp cho nhà bạn.

mau-hoa-sat-cua-so-dep-1
Song cửa sổ đẹp

Những mẫu song hoa sắt cho cửa sổ mềm mại, nhẹ nhàng và mảnh mai phù hợp cho cửa sổ của nhiều ngôi nhà từ kiến trúc cổ điển cho đến hiện đại, từ cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cho đến cửa gỗ.

mau-hoa-sat-cua-so-dep-2
Song cửa sổ đẹp đơn giản

Một mẫu song hoa sắt cửa sổ đơn giản phù hợp với nhà cấp 4, nhà ống đơn giản, cửa hàng và nhà xưởng.

mau-hoa-sat-cua-so-dep-3

Những đường nét hoa văn của 2 mẫu song hoa sắt cửa sổ này được tập trung về phía các góc của khung cửa sổ. Chúng mang đến cảm giác giống như được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật.

mau-hoa-sat-cua-so-dep-4

Mẫu song hoa sắt cho cửa sổ mang đậm tính cổ điển. Không cần quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn bắt mắt trong ngôi nhà hiện đại.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-5

Một mẫu song hoa sắt cửa sổ đơn giản nhưng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-6

Không chỉ có giá trị với cửa sổ, song hoa sắt này còn phù hợp cho thiết kế cửa đi cũng vô cùng chắc chắn và sang trọng.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-8

Nếu khung cửa sổ nhà bạn nhỏ, bạn cũng đừng lo lắng về việc có nên thiết kế thêm song hoa sắt hay không? Hãy ngắm chiếc cửa sổ này của chúng tôi thay cho câu trả lời.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-9

Mẫu song hoa sắt này được thiết kế thi công cho một khung cửa sổ lớn của ngôi nhà 3 tầng. Chủ nhà muốn làm cửa kính lớn đển đón được nhiều ánh sáng mặt trời nhưng lo lắng về yếu tố an toàn. Với thiết kế song hoa sắt này, yếu tố san toàn được đảm bảo hàng đầu mà nhu cầu lấy sáng không bị giảm sút cũng như giá trị thẩm mỹ đã tăng gấp đôi.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-10

Những thanh sắt tưởng chừng như khô cứng ấy, dưới bàn tay nghệ thuật của người thợ đã tạo nên một song hoa sắt mềm mại và tinh tế như thế này.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-11

Với cửa gỗ, những song hoa sắt chỉ việc sơn màu trắng là đủ. Hai thiết kế ghép lại với nhau làm nổi bật không gian cửa sổ nhà bạn.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-12

Kiểu hoa văn đối xứng cũng là thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn cho song hoa sắt cửa sổ. Kiểu hoa văn này thích hợp với các loại sắt hộp, vuông, dẹp, tròn… Một thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng ấn tượng và nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-13

Thiết kế mẫu hoa sắt cửa sổ nghệ thuật này được thực hiện theo khung cửa sổ kính phía trong. Phía trên phần chia đố, song hoa sắt cũng được thiết kế với những nan đơn giản. Phần cánh cửa phía dưới được thiết kế với những họa tiết hoa sắt bao bên ngoài. Một sự bố trí vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối, hợp lý và tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-14
mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-15

Rồi một ngày sắt đá cũng đơm hoa là có thật với 2 mẫu thiết kế song hoa sắt ở trên. Những đường nét hoa văn uốn cong đầy tinh tế mà vẫn không quên nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho mẫu nhà đẹp của gia chủ.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-16

Bạn trót tương tư một cô gái đẹp, bạn muốn mỗi khi mở cửa ra đều nhìn thấy vẻ yêu kiều của cô ấy. Và đây chính là kết quả của việc hiện thực hóa mong muốn ấy của gia chủ. Song hoa sắt cửa sổ này chứng minh rằng, nghệ thuật không hề có giới hạn. Chỉ cần bạn nói mong muốn của mình, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn những kết quả như ý.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-17

Đây là mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp dành cho gia chủ không thích yếu tố quá nữ tính. Những khối sắt hình vuông, giẻ quạt khỏe mạnh mà vẫn tạo nên nét tinh tế.

mau-song-hoa-sat-cua-so-dep-18

Đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật, song hoa sắt cửa sổ này mang đến sự hài lòng cho chủ nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thấy những mẫu song hoa sắt cửa sổ trên như thế nào? Nếu bạn yêu thích mẫu nào hoặc bạn muốn được thiết kế mẫu song hoa sắt riêng cho mẫu nhà đẹp của mình, hãy liên hệ trực tiếp với xưởng thép chúng tôi tại đây để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.