Giới thiệu

Xưởng thép Hữu Khánh là thành viên của Wedo Architecture & Construction. Được thành lập từ năm 2014 dựa trên những thành viên có chuyên môn cao chuyên thi công thầu phụ cho các Công ty kiến trúc & xây dựng có danh tiếng ở Việt Nam cùng với sự bảo hộ và tư vấn chuyên môn kỹ thuật của Công ty cổ phần phát triển Wedo (Wedo Architecture & Construction):

“Xin chào! Mỗi công trình là một thử thách mà chúng tôi cần vượt qua với chất lượng tốt nhất”. Tôi là Nguyễn Hữu Khánh, xưởng trưởng xưởng cơ khí Hữu Khánh.

…chúng tôi đã làm được những công trình nào:

Xưởng cơ khí được thành lập trừ năm 2014, chúng tôi đã làm rất nhiều công trình với các hạng mục lớn có, nhỏ có tại khắp nơi như các Thang sắt cách điệu trong các thự ở Vincom Riversides, các nhà hàng hải sản nổi tiếng, các quán cafe mang phong khách công nghiệp và cả những chuỗi cafe như Helio Coffee…

Là khách hàng, bạn có thể đặt niềm tin nơi chúng tôi, xưởng thép Hữu Khánh. Hãy kết nối với chúng tôi ngay để chúng ta có sự hợp tác tốt đẹp. Chúc vui vẻ!

CHÚNG TÔI GIÚP ĐƯỢC GÌ?

Http://xuongthep.com là Website của Xưởng cơ khí Hữu Khánh, thành viên của Wedo Architecture & Construction. Chúng tôi chuyên thi công các cấu kiện, các công trình về thép như thi công lắp dựng nhà xưởng, showroom ô tô, mái công trình, cầu thang, cửa, lan can, quầy bar, quán cafe… Các bạn nên gọi chúng tôi khi có công trình về Cơ khí.

Rất mong được hợp tác với các bạn!

LIÊN HỆ XƯỞNG THÉP

Holine Trưởng xưởng Mr. Khánh: 09 69 85 85 15

Điện thoại: 024. 38 16 8888

Email: khanhxuongthep@gmail.com

VPGD: 36 Hoàng Cầu, Hà Nội (VP Wedo.,jsc)

Xưởng: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.