Thi công lan can cầu thang thép tròn trơn đặc nhập khẩu tại Diễn Châu – Nghệ An

thi-cong-lan-can-cau-thang-thep-tron-tai-nghe-an-1

Cầu thang đã trở thành một một phần nội thất không thể thiếu trong mọi ngôi nhà hiện đại hiện nay. Cầu thang không chỉ là cầu nối dẫn lên không gian các phòng trong một ngôi nhà nhiều tầng mà còn được coi là huyết mạch của ngôi nhà. Vì vậy, việc thiết kế thi công cầu thang luôn được các kiến trúc sư, kỹ sư và cả chủ nhà đầu tư kỹ lưỡng. Rất nhiều gia chủ muốn có một chiếc cầu thang không chỉ bền chắc, đẹp mà còn phải hợp phong thủy nữa. Dưới đây là mẫu thi công lan can cầu thang thép tròn theo đúng yêu cầu của chủ nhà mà xưởng thép chúng tôi đã thi công tại Diễn Châu, Nghệ An.

mat-bang-thi-cong-lan-can-cau-thang-tai-dien-chau-nghe-an

Mặt bằng thi công lan can cầu thang thép tròn tại Diễn Châu, Nghệ An

Mặt bằng cầu thang mà chủ nhà dành cho đội ngũ kỹ thuật của Xưởng thép thực hiện phần thi công lan can cầu thang bằng thép tròn nhập khẩu.

thiet-ke-thi-cong-lan-can-cau-thang-thep-tron-tai-nghe-an-2

 Lan can cầu thang được làm hoàn toàn từ thép tròn nhập khẩu

Nhìn vào hệ thống lan can cầu thang cho thấy, ngôi nhà của anh Thành ở Diễn Châu, Nghệ An khá là rộng lớn. Anh có dự định thiết kế lan can cầu thang bằng thép tròn và tay vịn bằng gỗ lim. Xưởng thép đã lên khung cho phần lan can.

thiet-ke-thi-cong-lan-can-cau-thang-thep-tron-tai-nghe-an-1

Các mối hàn từng thanh lan can được làm tỷ mỉ, chắc chắn và không bị lộ khuyết điểm

Lan can bằng thép chạy xuyên suốt ngôi nhà từ tầng 1 lên tầng 3. Đây là khung lan can bằng thép tròn nhập khẩu và chưa phun sơn. Những mối hàn tỷ mỉ, chắc chắn và không lộ khuyết điểm được chụp thực tế tại công trình.

Mời các bạn cùng ngắm nghía hình ản mới tinh của chiếc cầu thang mộc mạc ở trên sau khi được thợ kỹ thuật sử dụng sơn expoxy màu trắng nhé!

 

thi-cong-lan-can-cau-thang-thep-tron-tai-nghe-an-3

Lan can thép tròn sau khi được sơn expoxy màu trắng

Chỉ với một lượt sơn trắng expoxy, chiếc lan can cầu thang mộc mạc ở trên đã tỏa sáng và nổi bật giữa không gian nhà như thế này.

thi-cong-lan-can-cau-thang-thep-tron-tai-nghe-an-1

Lan can cầu thang thép tròn sơn trắng theo phong thủy cho chủ nhà

Chủ nhà hợp mệnh kim mà cầu thang được coi như huyết mạch trong nhà nên ông rất quan tâm đến phong thủy cho khu vực này. Lựa chọn lan can bằng sắt và sơn trắng là yêu cầu đầu tiên của ông trong tiêu chí làm cầu thang hợp phong thủy.

thi-cong-lan-can-cau-thang-thep-tron-tai-nghe-an

Thi công lan can cầu thang thép tròn bền đẹp với giá cả hợp lý

Mở cửa ra, thêm một chút ánh nắng tự nhiên từ khung cửa rộng chiếu vào, không gian nhà anh Thành đã khác hẳn với chiếc lan can cầu thang thép tròn nhập khẩu này.

Chủ nhà nói rằng không nghĩ đội thợ kỹ thuật lại làm nhanh và chuyên nghiệp cùng giá cả phải chăng như thế trong khi từ nguyên vật liệu đến nhân công thi công, xưởng thép chúng tôi đều vận chuyển từ Hà Nội vào.

thi-cong-lan-can-cau-thang-thep-tron-tai-nghe-an-2

Chỉ cần thêm tay gỗ, chiếc cầu thang này sẽ nổi bật lung linh giữa ngôi nhà

Phần khung lan can cầu thang đã xong, đợi phần tay vịn gỗ lim chuyển về, xưởng thép sẽ gửi đến các bạn hình ành trọn vẹn hoàn hảo của chiếc cầu thang này nhé!

Ngoài phần lan can cầu thang, xưởng thép còn thi công phần mái thép trang trí.

thi-cong-mai-thep-trang-tri-dep

tih-cong-gian-hoa-thep-dep

Thi công mái thép làm giàn hoa trang trí đẹp

Phần mái thép này được chủ đầu tư đặt riêng để làm giàn hoa, vừa che nắng, vừa tạo không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên làm đẹp thêm cho ngôi nhà khang trang của mình.

Bạn đang thi công xây dựng nhà, sửa chữa nhà, làm quán cafe, văn phòng, khách sạn, nhà hàng… và có nhu cầu làm các loại lan can, cửa kính, vách kính, kính nhà tắm, nhà bếp, kính lan can, mái tôn… Hãy liên hệ ngay với xưởng thép chúng tôi (Xưởng trưởng – Mr. Khánh: 0969 85 85 15) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng chất lượng thi công tốt nhất với chi phí hợp lý nhất!