Thi công cắt chữ trang trí bằng thép đẹp cho nhà máy MAKALOT Hải Dương

thi công cắt chữ trang trí cho nhà máy makalot.

Từ xưa đến nay, tên sản phẩm luôn là thương hiệu mà mỗi người, nhà sản xuất kinh doanh luôn hướng tới. Nếu như nhắc đến lĩnh vực đó mà khách hàng nhớ đến tên sản phẩm, thương hiệu của bạn, đó chính là thành công của bạn. Khi nhắc đến hàng may mặc, rất nhiều tín đồ thời trang sẽ nhớ đến thương hiệu Makalot có trụ sở nhà máy tại tỉnh Hải Dương. Ý thức được tầm quan trọng của thương hiệu, Nhà máy may mặc Makalot đã liên hệ với xưởng thép để thiết kế và thi công logo cho thương hiệu của mình. 

thi công cắt chữ trang trí cho nhà máy makalot.

Những con chữ đã được lên khuân theo đơn đặt hàng của nhà máy. Xưởng thép thiết kế hoàn toàn bằng thép nguyên bản được cắt gọt tỉ mỉ theo mẫu.

thi công cắt chữ trang trí cho nhà máy makalot.

Và đây là sản phẩm mang thương hiệu Makalot được hoàn thành. Liệu bạn có tin đây là sản phẩm của sắt thép không khi được ngắm những đường nét cắt gọt tinh tế để tạo thành con chữ mềm mại như thế này?

thi công cắt chữ trang trí cho nhà máy makalot.

Xưởng thép thi công gắn logo thương hiệu.

thi công lắp đặt chữ trang trí cho biển hiệu nhà máy makalot.

Tất cả đã xong. Một bộ mặt mới cho thương hiệu đã hoàn thành và nổi bật giữa nền trời đất Việt.

Nếu bạn muốn logo thương hiệu của bạn in sâu vào trong tâm trí mỗi người, hãy để xưởng thép của chúng tôi chung tay thực hiện điều tuyệt vời đó.

thi công làm chuồng chim trang trí bằng thép đẹp.

Ngoài làm chữ trang trí, xưởng thép còn thiết kế và thi công các loại chuồng cọp, chuồng chim trang trí. Đây là chiếc chuồng chim trang trí tại đại học Phương Đông, Hà Nội được làm bằng sắt gai – một nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng.

thi công làm chuồng chim trang trí bằng thép đẹp.

Thêm một nước sơn, những nét thô cứng của sắt đã biến mất, thay vào đó là một sắc đỏ tượng trưng cho niềm tin, sự may mắn và chiến thắng.

Bạn muốn thi công biển hiệu, chữ trang trí, hình khối trang trí… bằng sắt thép hay các vật liệu khác cho nhà ở, công ty, cửa hàng, showrooom, khách sạn… hãy liên hệ trực tiếp với xưởng thép TẠI ĐÂY (Mr. Khánh: 0969 8585 15 – Xưởng trưởng) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng những ưu đãi lớn nhất!