Cầu thang sắt – Mẫu cầu thang đơn giản, tiết kiệm và bền đẹp cho nhà sang

mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-19

Cầu thang hiện nay khá phổ biến trong công trình xây dựng, đặc biệt là nhà phố, các công trình cao tầng. Có rất nhiều chất liệu làm cầu thang từ gỗ, sắt, nhôm, kính… Nếu như trước đây, gỗ được coi là vật liệu chính để làm cầu thang thì hiện nay, sắt lại được nhiều gia đình lựa chọn để làm chiếc cầu thang huyết mạch nối các tầng trong kiến trúc nhà đẹp. Cùng tìm hiểu mẫu cầu thang sắt đơn giản, tiết kiệm và bền đẹp này nhé!

cau-thang-xuong-sat-dep-1

Ưu điểm của cầu thang sắt nghệ thuật

1.  Độ bền cao

Sắt là một trong những nguyên liệu có độ bền với thời gian cao. Điều đó đem lại cho cầu thang sắt nghệ thuật vẻ ngoài đẹp tinh tế, nổi bật. Nhìn cảm giác có vẻ thanh mảnh nhẹ nhàng nhưng khi sờ vào, cầm nắm vào cầu thang sắt nghệ thuật lại cho ta cảm giác chắc chắn, vững chắc.

Được tạo hình tinh xảo từ sắt và sơn tĩnh điện kỹ lưỡng nên cầu thang sắt nghệ thuật được bảo vệ bền vững và sử dụng lâu dài với thời gian. Quý khách không phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của nó

2. Thiết kế nhẹ nhàng, tinh xảo sang trọng

Vì mang tính nghệ thuật cao với nhiều mẫu thiết kế uốn cong đan xen hoa văn và họa tiết độc đáo nên cầu thang sắt nghệ thuật tạo cảm giác nhẹ nhàng, rộng rãi và thoáng đãng cho không gian ngôi nhà của bạn.

3. Giá thành cạnh tranh

Tuy là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao nhưng cầu thang sắt nghệ thuật được làm từ sắt. Cho nên giá thành tương đối cạnh tranh so với các loại cầu thang làm từ các chất liệu đắt đỏ hơn, như các loại cầu thang làm từ gỗ.

cau-thang-xuong-sat-dep-2

Ưu điểm của cầu thang xương sắt

1. Tạo hình mới mẻ

Khi đã quen thuộc với những kiểu dáng cầu thang như cầu thang kính, cầu thang gỗ, những mẫu cầu thang cổ điển thì loại cầu thang xương sắt này chính là điểm mới lạ và độc đáo. Với tạo hình ấn tượng, cầu thang xương sắt hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mong muốn xu thế mới mẻ và là lùng.

Hơn nữa, loại cầu thang xương sắt này có kiểu dáng thiết kế gọn gàng, dễ nhìn và không chiếm diện tích. Bới vậy nó được đánh giá khá cao và có ưu thể hơn hẳn về kiểu cách tạo hình.

2. Độ bền cao

Khi lựa chọn cầu thang đẹp cho ngôi nhà, ngoài vấn đề tiện ích và thẩm mỹ, vấn đề cầu thang có bền không cũng rất đáng được quan tâm.

Nếu so sánh cầu thang gỗ cổ điển với cầu thang sắt này cũng có thể nhận biết mẫu thang mới mẻ này có độ bền cao hơn. Qua thời gian sử dụng chúng vẫn đẹp, bền chắc để bảo quản công năng sử dụng & tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

cau-thang-xuong-sat-dep-3

3. Tính linh động cao

Hầu như tất cả các loại cầu thang đều có tạo hình chữ S nên tốn khá nhiều diện tích cho vị trí cầu thang trong căn nhà. Ví thế kiểu dáng mới lạ độc đáo của cầu thang xương sắt chiếm được ưu thế hơn nữa trong việc tiết kiệm diện tích và hoạt bát linh động, mỗi người có thể tùy vào sự yêu thích mà lựa chọn vị trí lắp đặt mà không cần để ý quá nhiều về vấn đề diện tích.

Như vậy, loại cầu thang này rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Gọi là có tính linh động vì cầu thang xương sắt phù hợp với bất cứ công trình, bản vẽ xây dựng nào.

4. Tính thẩm mỹ cao

Ngoài những ưu điểm kể trên thì tính thẩm mỹ cao cũng là 1 điểm mạnh khá nổi bật để mỗi người ưu thích và lựa chọn mẫu cầu thang này.

Nhìn vào kiểu dáng cầu thang sắt này bạn sẽ thấy được sự nhịp nhàng, gọn gàng mà những mẫu thang khác chẳng thể nào có đc. Khi ngôi nhà của khách hàng lắp đặt cầu thang xương sắt không khí sẽ trở nên sống động, tuyệt vời hơn nhiều. và đặc biệt là việc vệ sinh, lau chùi không cầu kỳ nên luôn giữ đc độ sáng bóng & mới cho món đồ.

Các mẫu cầu thang xương sắt đẹp

cau-thang-xuong-sat-dep-4
cau-thang-xuong-sat-dep-5
cau-thang-xuong-sat-dep-6
cau-thang-xuong-sat-dep-7
cau-thang-xuong-sat-dep-8
cau-thang-xuong-sat-dep-10
cau-thang-xuong-sat-dep-11
cau-thang-xuong-sat-dep-12
cau-thang-xuong-sat-dep-13
cau-thang-xuong-sat-dep-14
cau-thang-xuong-sat-dep-15
cau-thang-xuong-sat-dep-16
cau-thang-xuong-sat-dep-16
cau-thang-xuong-sat-dep-18
cau-thang-xuong-sat-dep-19
cau-thang-xuong-sat-dep-19

Các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-1
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-2
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-3
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-4
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-5
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-7
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-8
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-9
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-10
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-11
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-13
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-14
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-15
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-16
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-17
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-18
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-19
mau-cau-thang-sat-nghe-thuat-dep-20

One thought on “Cầu thang sắt – Mẫu cầu thang đơn giản, tiết kiệm và bền đẹp cho nhà sang

  1. Pingback: Cầu thang kính cường lực - Cầu thang sang cho mọi công trình

Comments are closed.